Cách phân biệt gạo ST25 chính hãng Ông Cua

Cách phân biệt gạo ST25 chính hãng Ông Cua

Cách phân biệt gạo ST25 chính hãng Ông Cua

Gạo ST25 ngon nhất thế giới, gạo có đặc tính dẻo dai, mềm, thơm ngon nên được nhiều gia đình ưu tiên chọn mua. Chính vì lẽ đó, tình trạng gạo bị làm giả, làm nhái kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng cũng như danh tiếng của loại gạo ST25 của chú Hồ Quang Cua.

Sử dụng mã QR để phân biệt gạo ST25 chính hãng Ông Cua

Các bao bì gạo ST25 giả có nhãn mác, màu sắc, kích cỡ, phông chữ không khác gì so với bao bì thật nên rất khó để phân biệt. Khiến người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn. Kể từ tháng 07/2021, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng mua được đúng sản phẩm gạo ST25 chính hãng cũng như bảo vệ thương hiệu, DNTN Hồ Quang Trí đã thay đổi bao bì mới và sử dụng tem chống hàng giả dán lên bao bì.

Tem chống giả công nghệ QR code do Công iCheck cung cấp. Tem này cho phép người dùng kiểm tra được tính thật giả cũng như nguồn gốc, thông tin sản phẩm nhờ quét mã QR bằng điện thoại có kết nối internet. Mỗi sản phẩm sẽ chỉ sử dụng duy nhất một mã code độc nhất. Nếu quét mã hiển thị thông tin sản phẩm, số lượt quét, số serial, quốc gia sản xuất và dấu hiệu xác thực thì là hàng thật.

Quý khách cân nhắc nếu phát hiện bao bì sản phẩm từ tháng 7/2021 không phải là bao bì có Logo Gạo Ông Cua hoặc không có tem hoặc tem khi scan không hiện ra website chính thức từ Icheck.vn thì đó đều là gạo ST25 giả, nhái.

Hướng dẫn cách phân biệt gạo ST25 chính hãng Ông Cua

Trên mỗi sản phẩm của gạo ST25 Chính hãng Ông Cua đều có dán tem chống hàng giả, phần mã QR được che phủ 1 lớp bạc. Quý khách hàng khi mua gạo cần kiểm tra có tem và phần mã QR còn lớp bạc. Cách thức kiểm tra cũng vô cùng đơn giản:

Tem chống hàng giả Gạo ST25 Ông Cua
Tem chống hàng giả Gạo ST25 Ông Cua

Để kiểm tra sản phẩm gạo ST25 chính hãng Ông Cua hay không. Trước tiên quý khách cào lớp bạc trên phần mã QR, Mã QR hình vuông sẽ hiện ra rõ ràng.

Tem chống hàng giả gạo ST25 chính hãng Ông Cua
Tem chống hàng giả gạo ST25 chính hãng Ông Cua

Dùng phần mềm Icheck hoặc Zalo trên điện thoại để quét mã vạch:

Phần mã trên tem chống hàng giả (Duy nhất trên mỗi sản phẩm) và mã trên Icheck phải giống nhau. Đồng thời được Icheck thông báo “SẢN PHẨM CHÍNH HÀNG” thì mới là hàng thật. Quý khách xem hình mô tả bên dưới:

"<yoastmark

Mỗi tem chống hàng giả sẽ được theo dõi số lần quét và số người quét. Nếu có nhiều người quét Icheck sẽ cảnh báo, tránh trường hợp sản phẩm giả làm giả luôn cả tem.

"<yoastmark

Xin lưu ý rằng: Khi kiểm tra mã vạch trỏ đến các trang web không phải VERIFY.ICHECK.VN thì những sản phẩm đó đều là gạo nhái, gạo giả.

Với hướng dẫn cách phân biệt gạo ST25 chính hãng Ông Cua như trên. Quý khách hàng sẽ biết cách để mua đúng gạo ST25 chính hãng Ông Cua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button